Đèn tuýp LED T5 được biết đến nhờ thiết kế nhỏ gọn của nó được sử dụng trong chiếu sáng nội thất, nhưng hiệu quả chính của nó là ánh sáng trần, mang lại hiệu ứng rất bắt mắt cho hiệu quả của việc trang trí. đồ nội thất.

Tùy vào diện tích không gian trần của bạn có kích thước ra sao mà bạn có thể lựa chọn kích thước chiều dài của đèn phù hợp tránh tình trạng đèn quá lớn so với trần nhà hoặc ngược lại.

Đèn tuýp led T5 đỉnh cao trong công nghệ chiếu sáng hắt trần nội thất

Một số đặc điểm bạn lên chọn đèn tuýp led T5 làm đèn chiếu sáng cho không gian của mình.

TUÝP LED NHẬT BẢN HUMITSU

TUÝP LED NHẬT BẢN HUMITSU, CHẤT LƯỢNG CAO, SẢN XUẤT TẠI NHẬT

Thứ nhất:

Đèn tuýp LED T5 tiết kiệm năng lượng tối đa trong quá trình sử dụng. Ngôi sao sáng mọc trong quá trình chuyển đổi từ điện thành quang điện sẽ đạt được hiệu quả cao, chi phí chế biến thấp. Khi bóng đèn huỳnh quang, đèn sáng phát ra một lượng lớn nhiệt, thông lượng phát sáng tỏa ra rất ít nhiệt phát ra. Công nghệ tiên tiến trong chiếu sáng ngày nay đã giúp tiết kiệm năng lượng gấp hai lần bóng đèn huỳnh quang truyền thống

Thứ hai:

Không có chất có hại cho sức khoẻ con người như thuỷ ngân, photpho, lưu huỳnh, do đó ánh sáng của đèn LED rất an toàn đối với sức khoẻ con người. Đây là bước đột phá về công nghệ của các chỉ dẫn ngày nay. Nó luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu.

Thứ ba:

Bởi vì đồ trang trí trần, tháo dỡ mới khá phức tạp nên chúng ta cần phải chọn đèn là tuổi thọ. T5 ngọn đuốc được cung cấp bởi Future Light đáp ứng đầy đủ yêu cầu này. Tuổi thọ đèn lên đến 50.000 chiếu sáng, thời gian sửa chữa bảo hành nhà lên đến 6 tháng. Thời gian gia hạn bảo hành trong phòng trưng bày đến 2 năm.

Thứ tư:

Chỉ số rendering màu của đèn tuýp LED T5. Ánh sáng của đèn pin dẫn ánh sáng tinh khiết, tinh khiết và nhẹ nhàng. Giúp chúng tôi thư giãn, thư giãn dưới ánh sáng của đèn pin LED dẫn hướng T5.

Đèn tuýp led T5 sẽ giúp cho thiết kế ánh sáng trong ngôi nhà của bạn trở nên sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cũng có thể nói, đèn tuýp led T5 chính là một sản phẩm đỉnh cao trong công nghệ trang trí chiếu sáng hắt trần nội thất.

Đèn tuýp led t5 liền máng 28cm, đèn tuýp led t5 liền máng 60cm, đèn tuýp led t5 liền máng 120cm 16wđèn tuýp led t5 liền máng 120cm 18w